Tin tức

Thảm Tấm Manchester MA02

thảm manchester ma02

Thảm Tấm Manchester MA02 màu beige, dạng tấm ghép, chất liệu sợi pp tổng hợp, chuyển trải nền văn phòng, nhà ở, khách sạn và lối đi. Thảm Tấm Manchester MA02 của hãng Interflor do PHÁT ĐẠT nhập khẩu độc quyền cung cấp tại Việt Nam .

Xem ảnh 3D

thảm ma02 phối cảnh 3D

thảm ma02 phối cảnh 3D

Màu sắc đẹp mắt, design hiện đại

Màu biege sang trọng, siêu sang, nổi bật trong thiết kế, tông ấm warming. Design thảm hiện đại, design này giống hết Swing của Interface nổi tiếng.

Ngoài mã này ra, bộ sưu tập thảm trải sàn Manchester còn có các màu sau: MA01, MA03, MA04, MA05, MA06, MA07, MA08. Mỗi màu sắc là một sắc thái riêng rất đẹp và đẳng cấp.

 

Chất liệu sợi fiber bền

Sợi fiber polypropylene đẹp, mạnh mẽ, giàu sức sống. Đặc biệt sợi pp này pha thêm chút chất liệu nylon giúp cho dòng thảm đạt chứng nhận chống cháy lan, chứng nhận xanh CRI, và độ phát thải VOC low – tốt cho sức khỏe.

 

Dễ phối màu trong thiết kế

Bởi dòng thảm Manchester có đến 08 màu sắc, mang nhiều sắc thái khác nhau. Chính vì vậy, rất thuận tiện để các CDT và TK chọn lựa, phối màu cho công trình của mình.

 

Phù hợp với trải văn phòng

Có thể nói, chọn lựa thảm Manchester là chọn lựa tốt nhất để trải sàn văn phòng. Không những hoa văn hiện đại, đẹp mắt, có nhiều màu sắc, mà thảm còn có nhiều tính năng ưu Việt nhất.

Mẫu thảm lót sàn nhà MA2 là mang màu sắc đẹp, màu beige sang trọng dễ TK cho mọi công trình.

Dòng thảm lót sàn Interflor đã khẳng định được gia thị và thương hiệu của mình, vì vậy, khi mua hàng, Quý khách xem kỹ sản phẩm phải của Interflor để tránh mua nhằm hàng giả trên thị trường.

Xin liên hệ:

PHATDATgroup.com

mob: 0903127148

contact@phatdatgroup.com