Tin tức

Thảm Tấm Manchester MA05

thảm ma05

Thảm Tấm Manchester MA05 trải sàn nhà văn phòng làm việc, hoa văn xọc ngang hiện đại, màu xanh dương đẹp mắt. Thảm Tấm Manchester MA05 của hãng Interflor nổi tiếng cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Xem tấm ảnh 3D:

thảm ma5 phối cảnh 3d

thảm ma5 phối cảnh 3d

Màu sắc đẹp mắt

Nhìn vào ảnh phối màu 3D, chúng ta thấy màu xanh blue rất đẹp. Đây là màu xanh được sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Màu xanh này lên sàn rất đẹp và sang trọng thích hợp cho trường học, bệnh viện, văn phòng…

Design hiện đại

Thiết kế họa tiết hoa văn của dòng thảm trải sàn Manchester rất hiện đại, sang trọng. Đây là design giống hệt 99% dòng Swing của hãng Interface nổi tiếng.

Ngoài mẫu thảm MA05, dòng Manchester có tất cả 08 màu sắc gồm: MA01, MA02, MA03, MA04, MA05, MA06, MA07, MA08. Rất đa dạng cho TK chọn lựa và phối màu.

 

Độ bền cao

100% chất liệu sợi tổng hợp popypropylene, đây là sợi fiber phổ thông, chất lượng, đẹp mắt. Sợi pp này lâu xẹp, độ bền cao, chịu lực tốt, chịu nhiệt khỏi chê.

 

Thích hợp với văn phòng

Rất thích hợp với thiết kế và trải sàn văn phòng Đó là lý do tại sao MA05 trong những năm qua bán rất chạy, các CDT và TK rất thích sử dụng gam màu xanh blue này cho văn phòng của họ.

Xin liên hệ: 

PHATDATgroup.com