Tin tức

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là tấm vinyl lắp ghép lại với nhau. Sàn nhựa hèm khóa được sử dụng nhiều trong nội thất với ưu điểm tiện ích, sang trọng và chất lượng cao.

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa

Xem các bài viết trước đó

sàn nhựa hèm khóa

sàn nhựa vinyl

sàn nhựa giả gỗ tự dán

sàn nhựa giả gỗ tphcm

sàn nhựa lg

sàn nhựa giả đá

sàn nhựa giả gỗ có tốt không

sàn nhựa giá gỗ ngoài trời

sàn nhựa dán

sàn nhựa ngoài trời

Giới thiệu sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là tấm vinyl lót sàn nhà, có ngàm khóa, còn gọi là hèm khóa. Sàn nhựa hèm khóa dày 4MM, 5MM, 6MM, sử dụng click lock Unilin hoặc Valinge. Sử dụng hèm khóa thì không dùng keo dán, đây là công nghệ hiện đại, 2 tấm sàn ghép lại với nhau, đẹp, an toàn, ko độc hại.

Cấu tạo sàn nhựa hèm khóa

Nhìn vào ảnh cấu tạo này, chúng ta thấy sàn hèm khóa được cấu tạo nhiều lớp. Các lớp đó gồm chi tiết như sau: UV Coataing là lớp bề mặt chống trơn trượt, chống thấm, bảo vệ lớp dưới. Lớp Wearlayer là lớp nhựa PE chống mài mòn, bảo vệ lớp film; Printing Film là lớp tạo màu, vân, hoa văn gỗ, đá, thảm… Rigid Core là cốt sàn nhựa bằng đá giữ tính ổn đỉnh,

 

Tính năng ưu Việt của sàn nhựa hèm khóa

Sàn hèm khóa có rất nhiều ưu điểm. Ưu điểm đầu tiền là không cần dùng keo dán. Mà không dùng keo dán thì an toàn cho sức khỏe. ưu điểm tiếp theo là không có click lock như sàn gỗ, dễ lắp đặt, dễ thi công. Sàn có xấu một chút cũng có thể thi công được.

Hầu như đã có rất nhiều gia chủ sử dụng click. Vì click mang lại chất lượng và tiện ích khi lắp đặt, sử dụng và lâu dài.

Tại sao nên sử dụng sàn nhựa hèm khóa tại Việt Nam?

Tại Việt Nam nên sử dụng hèm khóa. Vì mặt sàn tại Việt nam rất xấu, nền nhà không chắc, không sử dụng vựa san phẳng. Vì vậy, dán keo sàn vừa uốn lượn, xấu, xì keo, bong tróc, độc hại. Sử hèm khóa là giải pháp tốt nhất, vừa đẹp, sang, tiện ích và liếm lắm được các điểm yếu này.

Các thương hiệu nổi tiếng sàn nhựa hèm khóa

Các thương hiệu sàn nhự hèm khóa nổi tiếng tại Việt Nam gồm có: Novalis, Deluxe, Interflor, Amstrong, Goodflor, C&K, Evergreen, LG, KCC, XL..

Mua sàn nhựa hèm khóa tại

Để mua được những m2 sàn nhựa hèm khóa chất lượng cao, của các hãng nói trên, bạn có thể tìm mua tại phatdatfloor – thương hiệu bán sàn nhựa uy tín nhất tại Việt Nam.