Tin tức

Thảm Manchester

thảm manchester

Thảm manchester trải sàn văn phòng, chất lượng cao, phân phối độc quyền bởi PHÁT ĐẠT tại thị trường Việt Nam .Thảm manchester dạng tấm viên 50cm x 50cm bán chạy best -seller.

Design thảm đẹp mắt

Manchester là dòng thảm tấm/ gạch có desisgn đặc sắc, đẹp mắt. Đây là design giống gần 99% Sings của Interface nổi tiếng.

Bộ sưu tập Manchester có tổng thể 08 màu sắc gồm: MA01, MA02, MA03, MA04, MA05, MA06, MA07 và MA08 của hãng Interflor nổi tiếng.

 

Chất liệu vượt trội

100% chất liệu sợi tổng hợp PP. Đây là chủng loại fiber sợi bền, đẹp, chắc và an toàn. Sợi pp khó phải màu, chống cháy lan, chịu nhiệt tốt, thích hợp với thị trường nội thất tại Việt Nam.

 

Chuyên trải văn phòng

Đây là dòng thảm lót sàn văn phòng nổi tiếng. Ưu điểm của dòng Manchester là đẹp mắt, sang trọng, bền, đẹp, tiện ích, giá tốt cho mọi công trình nội thất.

 

Sản phẩm của Interflor

Thương hiệu Interflor cung cấp hàng loạt thảm lót nền và sàn nhựa vinyl chất lượng cao. Sàn vinyl LVT, hèm khóa spc với các màu sắc giả gỗ, đá, thảm và wovne.

Đây là dòng thảm được phân phối độc quyền bởi công ty Phát Đạt tại Việt Nam. Mọi đơn vị khác cung cấp nêu không mùa từ PHÁT ĐẠT đều là hàng giả mạo.

 

Click xem thảm manchester pdf

Xin liên hệ: 

PHATDATgroup.com

mob: 0903127148

contact@phatdatgroup.com