Tin tức

Thảm Tấm Manchester MA07

thảm tấm manchester ma07

Thảm Tấm Manchester MA07 màu xanh blue đậm, chất lượng cao, trải sàn nhà văn phòng hết ý. Thảm Tấm Manchester MA07 của hãng Interflor và PHÁT ĐẠT phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Xem ảnh 3D:

thảm trải sàn ma07

thảm trải sàn ma07

Màu xanh đậm đẹp mắt

MA07 mang đến cho ta tông màu xanh đậm  dard blue đẹp mắt, rất chất. Đây là  màu xanh dark blue hiện đại, dễ chịu, cực sang và được sử dụng nhiểu khu vực.

Design hiện đại

Design thảm rất mới, rất hiện đại. Đây là kiểu design lúc nào cũng sử dụng được, nó giống hệt với Swing của Interface nổi tiếng.

Bên cạnh đó, mẫu thảm này rất dễ TK và phối với lại các màu sắc khác. Ngoài màu này ra, thảm trải sàn Manchester còn cung cấp trọn bộ sưu tập gồm: MA01, MA02, MA03, MA04, MA05, MA06 và MA08.  Vì vậy, TK thỏa sức chọn tông màu và phối với nhau.

Thích hợp trải văn phòng

Sự kết hợp nhiều yếu tố nỏi trên, giúp chúng ta tự tin cho rằng, mẫu thảm này rất thích hợp để trải sàn văn phòng. Sàn văn phòng ngày nay đòi hỏi design đẹp, hiện đại, sang trọng và có nhiều màu sắc để phối cảnh với nhau. Ngoài ra, chất liệu

Hàng có sẵn tại kho

100% hàng có sẵn tại kho PHÁT ĐẠT số lượng nhiều, với giá tốt nhất. Mẫu thảm này PHÁT ĐẠT cam kết luôn luôn có hàng và có hàng trong nhiều năm tới, năm tiếp theo.

Chọn lựa một dòng thảm để trải sàn văn phòng, Quý khách hàng có thể nhớ đến MA07 – màu xanh huyền thoại đẹp mắt và sang trọng. Đây là gam màu rất đẳng câp và thuyết phục mọi không gian sống.

Xin liên hệ:

PHATDATgroup.com

contact@phatdatgroup.com

mob: 0966682244