Tin tức

Sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá là tấm trải sàn nhà bàng vinyl dạng gạch lót nền. Sàn nhựa giả đá stone pvc tile là xu hướng lắp nền trong lĩnh vực trang trí nội thất tại VN.

Click xem danh mục sàn nhựa vinyl

Đẹp tự nhiên như đá thiên nhiên

Sàn giả đá có nhiều hoă văn rất đẹp, đẹp theo phong cách tự nhiên natural. Vân đá có nhiều chủng loại, xi măng, bê tông, gạch men, đẹp lung linh

 

Tính Ưu Việt vượt trội khi sử dụng

Sàn nhựa mang đến cho chúng ta nhiều đặc điểm nổi bật, ưu Việt. Sàn nhựa chắc chắn, sang trọng, bền, chống trượt, kháng khuẩn.

Vì là giả đá, nên công trình sau khi lắp rất đặc sắc. Đối với những mẫu gạch giả bê tông, stone đá màu sắng, màu đen và màu xám.

 

Màu sắc đẹp, dễ phối màu với các vật liệu sàn khác

Hiện nay, sàn giả đá có hàng trăm mẫu mã, đễ chọn lựa cho phối màu. Sàn giả đá xám, đen, concrete, bê tông xoa. Sàn vân đá đẹp thiên nhiên và chất lượng.

 

Có nhiều chọn lựa dán keo hoặc hèm khóa

Đối với gạch vinyl giả gỗ, giả đá, giả thảm, tất cả đều có loại dán keo và hèm khóa spc. Dán keo độ dày 2mm, 2.5mm và 3.0mm. Còn hèm khóa dày 4.0mm, 5.0mm và 6.0mm click.

 

Đề xuất thương hiệu nổi tiếng

Có rất nhiều thương hiệu sàn nhựa nổi tiếng. Các hãng này đều cung cấp mẫu giả đá, bê tông, giả gỗ, giả thảm và chống trượt đã thành danh tại Việt nam như:

  • Deluxe (Asia)
  • Amstrong (U.S)
  • Novalis (America)
  • Aladdin (U.S)
  • Evergreen (European)
  • KCC Hàn Quốc

Hiện nay, thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm sàn này. Tuy nhiên, để tìm một đơn vị có năng lực, uy tín và có đội ngữ mạnh, có biện pháp thi công sàn nhựa tốt nhất là công ty Phát Đạt.

Xin liên hệ:

PHATDATgroup.com

Mob: 0903127148

Mail: contact@phatdatgroup.com

Bài viết liên quan