Tin tức

Thảm trải sàn xanh lan, chuyển màu đang là design hot 2019

Thảm trải sàn được sử dụng nhiều trong văn phòng làm việc và khach sạn. Tuy nhiên, design mới nhất và hiện đại nhất năm 2019 là thảm xanh lan và chuyển màu.

Thảm xanh lan & chuyển màu đang là những collection hot nhất năm 2019. Cả hai dòng thảm này được sản xuất bởi Interface & Interflor theo tiêu chuẩn Mỹ.

Ảnh thảm chuyển màu

  1. Chuyển màu thẩm mỹ cao từ màu này sang màu khác

Quan sát kỹ tấm ảnh ở trên, chúng ta thấy sự chuyển màu từ beige sang xanh lá cây rất tự nhiên. Hoặc nói cách khách chuyển màu từ xanh lá cây sang màu beig rất tự nhiên.

Tính thẩm mỹ cao ở sự chuyển màu đó không bị khô cứng. Nó rất nhẹ nhàng, giàu tính mỹ thuật và đẹp mắt. Có thể nói để sản xuất ra dòng thảm chuyển màu như vậy không hề dễ.

2. Xanh lan tự nhiên 

Thảm xanh lan tự nhiên, không bị lặp lại hay khô cứng. Nền thảm màu xám, đen và lan man những đường xanh lá cây và cuối cùng là xanh 90% tạo nên một mảng xanh giàu tính nghệ thuật cao.

Thảm xanh lan sau khi lắp hoàn thiện giống như một tác phẩm. Người nhìn vào sảnh sàn sau khi lắp thảm rất dễ chịu, màu xanh tự nhiên, rất đẹp và ấn tượng.

Ảnh thảm xanh lan

 

Ảnh thảm lan ô vuông

3. Mang cả thiên nhiên vào không gian của bạn

Cả thảm lót sàn chuyển màu hay xanh lan đều mang một thông điệp lớn: ” Mang cả thiên nhiên vào không gian của bạn”.

Không gian làm việc hay sinh sống rất cần yếu tố tự nhiên, nhiên nhiên. Những mẫu thảm xanh lan, chuyển màu đó góp phần làm cho không gian trở nên xanh tươi, thân thiện môi trường và eco green.

Ảnh thảm lan full

4. Chất liệu để sản xuất nên các dòng thảm này 

Cả thảm lan và chuyển màu đều phải được sản xuất từ sợi yarn cao cấp nylon 6.6. Chỉ có sợi nylon 6.6 mới đủ tiêu chuẩn sản xuất thảm xanh. Ưu điểm nổi bật của sợi nylon 6.6 là mịn, đẹp, nét, ăn màu tốt, bền, không thấm nước, không bám bũi.

Điểm đặc biệt nữa là sợi nylon 6.6 có tính năng chống cháy lan, phù hợp với các tiêu chuẩn xanh và an toàn của các tòa nhà yêu cầu.

Ảnh thảm chuyển màu xanh

5. Xanh lan và chuyển màu đang là design hot nhất 2019

Chính vì những yếu tốt độc đáo nói trên, cả 02 mẫu thảm lót nền xanh lan và chuyển màu đang là những design hot nhất 2019. Hầu hết các công trình lớn, tầm cỡ quốc tế, sang trọng đều được sử dụng.

Chọn lựa cả hai dòng thảm xanh lan và chuyển màu nói trên vào lót nền các công trình văn phòng hoặc khách sạn lớn tại Việt Nam là sự chọn lựa đẳng cấp nhất.

Ảnh carpet green lan

6. Mua các dòng thảm trải sàn này ở đâu?

Công ty Phát Đạt hiện nay phân phối các design thảm trải sàn xanh lan và chuyển màu của Interflor. Tất cả các màu sắc của 02 dòng thảm đẹp mắt này đều có tại kho Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quý khách hàng có thể liên hệ để tưu vấn và xem mẫu.

Vui lòng liên hệ chúng tôi: 

Cty Thảm Phát Đạt 

Mob: 0903127148

Mail: contact@phatdatgroup.com