Tin tức

Thảm trải sàn lan chuyển màu đẳng cấp 2019

Để có một không gian đẹp, các nhà thiết kế luôn tìm kiếm cho mình một mẫu thảm trải sàn đẹp mắt và hiện đại. Một trong những dòng thảm đó phải kể đến thảm lan chuyển màu đẳng cấp của năm 2019.

Một trong số những dòng thảm lan đẳng cấp 2019 là bộ sưu tập mẫu thảm Skyline 1380 của hãng Interflor Global.

1.Skyline mới ra đời cuối năm 2019

Skyline là dòng thảm gạch viên, ra đời cuối năm 2019 với design cực kỳ đẳng cấp và sáng tạo.

Ảnh thảm lan Skyline màu đỏ

2. Điểm đặc sắc là làn chuyển màu với nhau

Sản xuất thảm một màu, hay design cùng màu, cùng design rất dễ. Có thể nói là quá dễ. Nhưng, để sản xuất cùng một loại thảm nhưng có design lan màu, chuyển màu thì quá khó, không dễ chút nào.

Thông thường thì những dòng thảm này phải mất 3 tấm, hoặc 4 tấm cho một mã màu để lắp ghép lại thành một bộ màu đẹp mắt. Như vậy, nếu dòng thảm có có tất cả các màu như green, beige, red, yelow, blue… thì phải mất đến vài chục tấm mới thể hiện full design và color.

Ảnh thảm màu xanh lan

Nhìn vào bức ảnh ở trên, ta thấy có đến 02 tấm thảm ghép lại với nhau. Một tấm là xám, một tấm là xanh lan nền xám. cả 02 tấm ghép lại trông rất ấn tượng. Ngoài màu xanh lan, còn có màu xanh lá cây, vàng yellow, đỏ red, cam orange…

3. Chất liệu nylon siêu bền và chống cháy lan

Về chất liệu thảm lan Skyline, 100% nguyên liệu sợi fiber là nylon 6.6. Sợi nylno 6.6 là dòng sợi đắt tiền, nhuộm tốt nhất cho ra màu sắc rất nét, rất đẹp. Sợi thảm mịn màng, chống thấm nước, chống phai màu. Đặc biệt, là chống cháy lan và đạt chứng nhận xanh, Singapore green, CRI và các chứng nhận an toàn VOC.

Click xem đủ bộ dòng thảm trải sàn Skyline

Xin liên hệ:

Cty Thảm Phát Đạt

Mob: 0966682244 (Ms. Dung)

Mail: contact@phatdatgroup.com