Tin tức

Mẫu thảm trải sàn văn phòng mới nhất 2020 của Indonesia

Thảm trải sàn Indonesia

Thảm trải sàn văn phòng mới nhất của Indonesia tung ra thị trường năm 2020 rất đẹp mắt. Design thảm trải sàn văn phòng dạng tấm 25cm x 100cm và 50cm x 50cm đế pvc, chất liệu sợi pp.

thảm trải sàn văn phòng

Hoa văn lan

Xu hướng sử dụng thảm hoa văn trong các thiết kế. Hoa văn lan với tông nền xám hoặc xám đen. Trong bộ sưu tập thảm Indonesia mơi phát hành năm 2020, có nền xám đen và lan các màu xanh green, đỏ red, vàng yellow và cam orange.

thảm văn phòng màu vàng

thảm văn phòng màu vàng

Quy cách dài

Về quy cách, các dòng thảm lan sử dụng size dài. Loại size quy cách này chủ yếu là: 25cm x 100cm hiện đại và sang trọng. Loại quy cách này chúng ta có thể lắp đặt phổ thông và xương cá cách điệu cho đa dạng và hiện đại.

thảm văn phòng xanh blue

thảm văn phòng xanh blue

Chất liệu pp và nylon

Các dòng thảm sàn này sản xuất được trên chất liệu sợi pp, nylon, nylon 6 và nylon 6.6. Thông thường đối với những nhà máy lơn thì sợi pp bcf là đạt chất lượng cao lại có giá thành phù hợp. Những nhà máy công nghệ nhỏ thì bắt buộc phải sản xuất sợi nylon thì mới đảm bảo tính thẩm mỹ.

Có hàng sẵn

PHÁT ĐẠT là nhà cung cấp và thi công tại VN.

Công ty Phát Đạt hiện nay phân phối nhiều chủng loải thảm văn phòng. Các dòng thảm dành riêng cho office carpet tile gồm các thương hiệu nổi tiếng: Interface, Carpets Inter, Shaw, Interflor, Florplan, Standard Carpets.

Click vào đây xem danh mục thảm văn phòng.

Trải thảm sàn dạng tấm ghép 50cm x 50cm hoặc 25cm x 100cm là một nghệ thuật. Tại Công ty Phát Đạt có đội thi công chuyên nghiệp các loại thảm nhập khẩu.

Liên hệ mua:

CÔNG TY SÀN PHÁT ĐẠT 

Website: www.phatdatgroup.com

Email: contact@phatdatgroup.com

Mob: 0903127148