Tin tức

Design thảm trải sàn văn phòng hiện đại năm 2019

Các nhà thiết kế luôn tìm kiếm những design thảm trải sàn đẹp mắt, mới lạ cho công việc của mình, sau đây Phát Đạt Floors giới thiệu một trong những mẫu thảm carpet tiles mới nhất để các designers chọn lựa.

Mẫu thảm trải sàn Wetland được trình bày sau đây là dòng thảm gạch viên sang chảnh, đẹp, có chiều sâu và đặc biệt nữa là quy cách rất độc đáo 25cm x 100cm mà nhiều người đang tìm kiếm cho văn phòng của mình.

1. Design mới nhất

Những design thảm phát triển càng mới nhất dĩ nhiên là đẹp nhất. Các design này do các nhà thiết kế nghiên cứu sáng tạo nên từ thực tiễn cuộc sống.

Thông thường những design này lấy cảm hứng chủ đạo từ thiên nhiên, cuộc sống. Những design mới đó áp dụng vào trang trí lót nền văn phòng rất đẹp và sang trọng.

 Thảm gạch Wetland

Ảnh: Thảm gạch Wetland

Nhìn vào mẫu thảm trong ảnh trên, chúng ta thấy hao văn rất độc đáo. Đây là một dạng hoa văn thảm chìm, lan tự nhiên, tự do. Mẫu thảm sàn này có thể dùng cho cả văn phòng, khách sạn và nhà ở. Đây là một design thảm mà các công ty Hồng Kong rất thích. Ví dự như: Alpha King.

2. Chất liệu nylon bắt mắt

Đối với những dòng thảm có design đặc sắc, chất liệu sợi yarn rất quan trọng, nếu là sợi nylon hoặc nylon 6.6 thì mới đẹp được.

Sợi nylon mịn màn, nhuộm màu đẹp, sắc nét, làm cho màu sắc trở nên sang trọng, đúng với tính chất hoa văn của thảm. Mặt khác, sợi nylon có nhiều yếu tốt quan trọng như: Không thấm nước, độ bền cao, khó mài mòn, chống cháy lan.

Thường thì những dòng được sản xuất từ sợi nylon hoặc nylon 6.6 đều là những dòng thảm đắt tiền. Những dòng thảm này gọi là hạng sang.

Ảnh từ Slideshare.net

3. Size 25cm x 100cm hiện đại

Quy cách thảm dài 25cm x 100cm cũng là size hiện đại. Sự hiện đại trong quy cách thảm thể hiện từng tấm planks dài đan xen với nhau tạo nên những yếu tố thảm mỹ nhất định.

Thông thường thì thảm size planks 25cm x 100cm luôn luôn đẹp, sang trọng, cho phép lót phổ thông 1/2 và lót theo hình xương cá. Thi công thảm xương các cũng là một ghệ thuật.

Ảnh: Thi công thảm xương cá

Nhìn vào tấm ảnh, 02 màu thảm được thi công lắp ghép với nhau hình xương cá rất chi là đẹp. Hình xương cá làm cho không gian không bị nhàm chán, lại còn tăng thêm tính thẩm mỹ cao và tính năng mạnh mẽ cho mặt sàn của không gian đó.

 

4. Thi công phối màu

Phối màu thảm lại với nhau là một nghệ thuật. Đối với những dòng thảm sang trọng như Wetland carpet tiles lại càn nên phối màu, ghép màu để tạo nên một mặt sàn năng động.

Có rất nhiều cách phối màu, phối xám – đen, hoặc xám xanh, hoặc đen đỏ, vàng, cam…Càng có nhiều màu, càng phối đẹp mắt và tính năng thẩm mỹ cao.

Những dòng thảm xịn luôn được sử dụng để phối màu lại với nhau tạo nên một không gian quá đẳng cấp.

 

Ảnh phối 02 màu thảm lại với nhau

Nhìn vào tấm ảnh, chúng ta thấy có 02 màu được phối lại với nhau. Một là màu xanh blue và một là màu xám đen. Cả 02 màu này nằm chung nhau khá đẹp mắt và giàu tính thẩm mỹ.

Vậy, xu hướng design thảm trải sàn hiện đại cho văn phòng hoặc sàn nhà năm 2019 là rất hiện đại, sang trọng, và chất lượng cao. Đặc biệt nghệ thuật phối màu và thi công xương cá đang hot hiện nay.

Xem chi tiết mẫu thảm Wetland carpet tile

Trở lại trang Tin tức

Về trang sản phẩm thảm trải