Tin tức

Thảm Skywalk

thảm skywalk

Thảm Skywalk là series thảm trải sàn văn phòng nổi tiếng chính hãng Goodflor tại thị trường Việt Nam. Thảm Skywalk hoa văn hiện đại, đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, có nhiều màu sắc phối với nhau. Đây là dòng thảm lót sàn văn phòng được ưa chuộng. Vì là dòng thảm tấm (carpet planks) của Goodflor, nên thảm chất lượng cao, màu sắc phòng phú, họa tiết có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, thảm dày, chắc chắn, khó xẹp, đế pvc. Ưu điểm của dòng thảm sàn này là chống tĩnh điện, chứng nhận xanh, chống cháy lan, thân thiện môi trường. Cùng với Thảm Phát Đạt, chúng ta đi tìm hiểu chi tiết dòng thảm sàn này tại thị trường Tp HCM, Hà Nội.

thảm Goodflor Skywalk sk03-0447

thảm Goodflor Skywalk sk03-0447

Call Us: 0903 127 148

Giới thiệu thảm Skywalk

Skywalk carpet tile là một trong những series thảm văn phòng nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là dòng thảm tấm được bảo hộ độc quyền, trong hệ sinh thái thảm Goodflor nổi tiếng. Skywalk mang đến cho khách hàng những trải nghiệp thú vị về design, hoa văn,chất lượng… Chỉ có Skywalk sẽ giúp cho bạn phối được mọi công trình, và chất lượng bền vững yên tâm khi sử dụng. Vậy Skywalk có bao nhieu code màu? Cùng với Thảm Phát Đạt chúng ta đi tìm hiểu code màu của Skywalk carpet tile.

thảm Goodflor skywalk sk04-03-512-53

thảm Goodflor skywalk sk04-03-512-53

Có 14 code màu SK

Code màu của thảm Skywalk được đặt tên là SK. Chẳng hạng như các code màu Skywalk carpet plank được liệt kế cụ thể gắn liền với chữ SK. Vậy, 14 code màu thảm đó là gì? Cùng liệt kê ra các code màu đó để người xem có thể có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất. Các code màu thảm Skywalk gồm có các màu như sau: SK03, SK04, SK05, SK06, SK09, SK401, SK47, SK403, SK48, SK505, SK59, SK512, SK53.

thảm Goodflor skywalk sk05-505-59

thảm Goodflor skywalk sk05-505-59

Chất liệu, quy cách Skywalk

Thảm Skywalk không những được thiết kế với design đẹp mắt, họa tiết hiện đại, mà còn chất lượng vượt trội. Skywalk carpet tile chất lượng cao cấp. Fiber được sản xuất trên nền tảng sợi polypropylene gần giáp sợi nylon, nên màu sắc rất bắt mắt. Một lý do khác nữa, nhà máy sản xuất thảm cao cấp, top ten thế giới, máy hiện đại, công nghệ tiên tiến. Vì vạy, design thảm rất mượt mà, freedome. Thảm không bị lặp lại design cụ bộ. Design smooth, rất ấn tượng fix với nhau đẹp mắt. Thảm dày, sử dụng bền.

Size: 25cm x 100cm x 6.5mm

Backing: PVC (chất lượng cao)

thảm Goodflor skywalk sk06

thảm Goodflor skywalk sk06

Ưu điểm & Ứng dụng Skywalk

Thảm Skywalk là một trong những dòng thảm có nhiều ưu điểm nhất. 100% thảm Goodflor đều có chứng nhận xanh, chống cháy lan, thân thiện môi trường. Đây là dòng thảm tấm rất phù hợp lót nền sàn văn phòng trong các tòa nhà. Bởi Skywalk carpet plank có chứng nhận chống cháy lan, có test report các tỉ số khói bốc trong tòa nhà…

Thảm Skywalk ứng dụng vào công việc lát nền nhà hoàn thiện. Nền nhà văn phòng, nền nhà hotel, nền nhà shop, nền nhà nhà hàng… Sân bay, TTTM, trường học, văn phòng nhà xưởng… nói chung đều sử dụng Skywalk một cách trọn vẹn.

thảm Goodflor skywalk sk09

thảm Goodflor skywalk sk09

Chứng nhận chứng chỉ sản phẩm

Skywalk carpet tile là một trong những dòng thảm chính hiệu Goodflor. Đây là dòng thảm luôn có COCQ rõ ràng, chất lượng vượt trội. Đặt biệt, là dòng thảm luôn có các chứng nhận quốc tế, test report… Như chứng nhận Floorscore, CE, Singapore Green, Building Green Cert, Indoor Cert, ISO…

Nên sử dụng thảm Skywalk cho văn phòng

Trong lĩnh vực lát sàn văn phòng tầm trung – cao cấp, thảm Skywalk là một trong những dòng nên sử dụng. Bởi vì, đây là dòng thảm đẹp mắt, sang trọng, desing phong phú, mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội, giá tốt. Đây là mẫu thảm đặc sắc, với series carpet tile lên tới 14 màu đủ sức cho KTS thỏa thê thiết kế, phối với nhau đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng riêng một màu SK06, hoặc SK09, hay SK05, hoặc bạn cũng có thể phối SK05 với các màu line khác nhau.

Hướng dẫn thi công thảm Skywalk

Biện pháp thi công thảm Skywalk khá dễ dàng. Cũng giống như bao dòng thảm Interface, Tarkett, Tandus, Armstrong, Carpets Inter, Feltech khác, Skywalk của Goodflor sử dụng keo rời. Vệ sinh nền keo sạch sẽ, quét lớp keo sữa lên bề mặt, sau đó dán thảm lên. Dùng con lăn lăm mí thảm khít lại với nhau. Vệ sinh công trình, bàn giao sử dụng. Vậy thôi, thi công Skywalk carpet planks không có gì khóa săn, trắc trở cả.

Mua thảm Skywalk ở đâu?

Mua thảm Skywalk ở đâu? Câu hỏi thường gặp khi khách hàng liên hệ online hoặc số điện thoại tới chúng tôi. Hiện nay, Skywalk carpet tile độc quyền, được đăng ký nhãn hiệu bởi đơn vị nhập khẩu Công Ty TNHH Vinafloor, vì vậy đơn vị cung cấp, chào bán phải được sử cho phép hoặc đại lý của đơn vị này. Thảm Phát Đạt hân hạnh là đối tác lớn của thảm Goodflor tại thị trường Việt nam. Nên bạn có thể tìm mua dòng thảm này tại Công Ty Phát Đạt chúng tôi.

Tóm lại,

Thảm Skywalk là một trong những dòng thảm đẹp, dáng tấm nhỏ gọn, hiện đại. Thảm Skywalk có nhiều màu sắc, mã màu khác nhau. Đây là một lợi thế để phổi màu, mix màu cho các công trình. Thảm đẹp, chất lượng, giá tốt cho mọi công trình. Sử dụng thảm Skywalk trải sàn văn phòng là một trong những chọn lụa đúng đắn.

Thảm Phát Đạt đơn vị thảm trải sàn hàng đầu Việt Nam. Chuyên tư vấn cung cấp, thi công lắp đặt thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm axminter, wilton, rugs, sisal, woven… uy tín, chuyên nghiệp. Chọn lựa Thảm Phát Đạt để đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi công trình.

Links xem thêm danh mục thảm trải sàn 

Chi tiết bảng màu thảm Skywalk.

màu sắc thảm skywalk

màu sắc thảm skywalk

cataloge thảm skywalk

cataloge thảm skywalk

màu thảm skywalk

màu thảm skywalk

thảm skywalk đẹp mắt

thảm skywalk đẹp mắt

Thông số kỹ thuật (Specification)
Tên thảm SkywalkTM
Loại thảm Carpet Planks
Brand Goodflor®
Chất liệu 100% polypropylene near nylon
Cấu trúc Multi-level loop
Gauge 1/12
Sitches 10 per inch
Pile Height 4mm+- 0.5mm
Total thickness 6.5mm
Backing PVC with fiber glass
Size 25cm x 100cm
Flamability tests ASTM E648 Class II pass
Stability ASTM D3936
Anti Static AATCC <= 4.5
Green Carpet (VOC) GLP 6331
Certificats CQC, CIC, CE, ISO, Building Green…

Thảm Skywalk chính hãng Goodflor

Design smooth, mượt, freedom. Chất lượng vượt trội.

Khách kiểm tra kỹ tránh mua nhằm hàng nhái, fake.

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Thảm Sàn Phát Đạt

Phat Dat Carpet Flooring

Hcmc: 16 Tang Nhon Phu Street, Tang Nhon Phu B, Thu Duc City, HCMC

Hanoi:  124, Ngo 32 Do Duc Du, Me Tri, Nam Tu Liem, Hanoi

https://www.facebook.com/thamsanphatdat

Website: www.thamphatdat.vn

Website: www.phatdatgroup.com

Email: info@phatdatgroup.com

Hcmc: 0903 127 148 – Hanoi: 0966 681 176

Các từ khóa sản phẩm:

#tham_skywalk #tham_trai_san_skywalk #skywalkcarpet #tham_tam_skywalk #tham_van_phong_skywalk #tham_sk03 #tham_sk04 #tham_sk05 #tham_sk06 #tham_sk09 #tham_sk401 #tham_sk403 #tham_sk47 #tham_sk505 #tham_sk59 #tham_sk512 #tham_sk53