Tin tức

Thảm Artline AR01

thảm artline ar01

Thảm Artline AR01 là vật liệu lót sàn văn phòng hoa văn xọc. Thảm Artline AR01 mẫu hiện đại, sang trọng và chất lượng cao.

Có mặt tại VN từ năm 2012

Artline AR01 là dòng thảm trải sàn có mặt tại Việt Nam năm 2012. Có mặt từ rất sớm, Artline đã nhanh chóng trở thành một trong những dòng thảm phổ thông tốt nhất. Không những đẹp, sang trọng, mà còn chất lượng và giá thành rẻ.

 

PHÁT ĐẠT độc quyền cung cấp

Cty PHÁT ĐẠT chính là đơn vị đặt tên thảm Artline và các mã code của nó: AR01, AR02, AR03 và AR04. Đây là sản phẩm độc quyền phân phối, cung cấp cho thị trường Việt Nam kể từ năm 2012 đến nay. Công ty Phát Đạt luôn giữ được nét hoă văn thiết kế độc đáo và chất lượng sản phẩm trên từng m2 thảm.

Hiện nay, có một số công ty từ Bắc vào nhái dòng thảm ARTLINE AR01, AR02, AR03, AR04 của chúng tôi. Họ lấy nguyên các tên gọi, nhưng sản xuất dòng thảm kém chất lượng hơn. Dòng thảm của họ thô, và các mí thảm không đều nhau khi lắp đặt. Mặt khác, lại hay bị lệch màu.

Qúy khách hàng mua thảm ARTLINE xin lưu ý.

thảm artline ar01

Thảm lắp ghép hiện đại

AR01 là mẫu thảm hoa văn xọc xám đen. Đây là mẫu thảm được ưa chuộng nhất hiện nay. Màu sắc đẹp, hoa văn sinh động, design đơn giản nhưng dễ xài, mạnh mẽ.

Được biết design này một số thương hiệu lớn cũng sử dụng như Shaw, Carpets Inter, Thaicarpet, Interface, Tandus, Interflor.

Có sẵn hàng tại Việt Nam

100% dòng thảm này có sẵn tại kho HỒ CHÍ MINH, HANOI.

Click xem file pdf ARTLINE CARPET TILE

Click xem danh mục thảm tấm văn phòng

XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY THẢM PHÁT ĐẠT

www.phatdatgroup.com

contact@phatdatgroup.com

mob: 0903127148