Dự Án

Thảm văn phòng cao cấp

thảm văn phòng xám grey

Thảm văn phòng cao cấp (office carpet flooring) được sử dụng trong các tòa nhà building office. Thảm văn phòng cao cấp không những làm tôn vinh văn phòng lên đẹp, sang trọng, mà còn có chức năng tiêu âm, giảm âm, tạo môi trường sạch sẽ làm việc. Một văn phòng đẹp, sẽ giúp cho công việc,  môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, hoành tráng hơn và thu hút nhiều nhân tài hơn. Cùng với Thảm Phát Đạt chúng ta đi tìm hiểu vật liệu hoàn thiện này tại thị trường Việt Nam.

thảm văn phòng Interflor if200 -08

thảm văn phòng Interflor if200 -08

Thảm văn phòng giá rẻ

Thảm văn phòng giá rẻ là dòng carpet flooring phân khúc thấp. Giá thảm văn phòng rẻ, loại phổ thông, mỏng, dễ xẹp. Nhiều khách hàng thích thảm rẻ phù hợp với túi tiền. Cũng có thể là thời gian sử dụng ngắn. Vì vậy, không cần phải sử dụng thảm len cao cấp. Trái lại, cũng sử dụng thảm sàn, nhưng dòng rẻ tiền. Có rất nhiêu dòng thảm rẻ tiền mà Thảm Phát Đạt cung cấp, thi công tại Tp HCM và Hà nọi. Các dòng thảm rẻ gồm có như: Thảm Standard, Thảm Artline, thảm Melow, thảm Melody, thảm 3100. Đây là những dòng thảm tấm phân khúc rẻ. Bên cạnh đó, cũng có những dòng thảm cuộn rẻ như thảm Popular, thảm Street, thảm Bali…

thảm văn phòng f09-6

thảm văn phòng f09-6

Thảm văn phòng cao cấp

Thảm văn phòng cao cấp là dòng thảm có phân khúc cao cấp, đẳng cấp, chất lượng cao. Đây là dòng thảm đẹp, sang trọng, ấn tượng. Thảm cao cấp thường là thảm nylon, với design hiện đại, mượt mà. Đặc biệt, các dòng thảm cao cấp luôn có giá cao. Thảm cao cấp thường là các thương hiệu lớn quốc tế. Với các chứng nhận xanh, thân thiện môi trường, chống cháy lan. Một số thương hiệu thảm nổi tiếng như: thảm Interface, thảm Tarkett, thảm Carpets Inter, thảm Interflor, thảm Feltech, thảm Armstrong, thảm Goodflor, thảm Modulyss, thảm Tandus, thảm Milliken…

thảm văn phòng cao cấp zitan

thảm văn phòng cao cấp zitan

Thảm văn phòng TPHCM

Thảm văn phòng TPHCM là khu vực Tp HCM và các tỉnh lân cận. Đây là trung tâm tài chính, kinh tế, văn hóa của cả nước. Vì vậy, có rất nhiều tòa nhà, building, văn phòng, office được xây dựng tại đây. Nhu cầu văn phòng nhiều, kéo theo nhu cầu trang trí nội ngoại thất nhiều. Đặc biệt nhu cầu ló thảm văn phòng cũng càng nhiều. Trong khu vực Tp HCM thì thảm trải sàn, sàn nhựa giả gỗ, sàn nâng, sàn vinyl giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa dẻo được sử dụng. Thảm Phát Đạt đơn vị chuyên cung cấp thảm trải sàn khu vực thành phố HCM uy tín, chất lượng cao. Mẫu mã thảm đa dạng, có cả thảm giá rẻ và thảm cao cấp. Nên khách hàng dễ sử dụng và chọn lựa nhà cung cấp thảm sàn.

thảm văn phòng tp hcm zitan 04

thảm văn phòng tp hcm zitan 04

Thảm văn phòng giá rẻ TP HCM

Thảm văn phòng giá rẻ TP HCM là phân khúc tầm thấp, trung bình, vừa phải. Không phải cứ Tp HCM là sử dụng thảm trải sàn cao cấp. Chắc chắn sẽ có nhiều tầng lớp, nhu cầu, quy mô, mức độ văn phòng khác nhau. Có văn phòng nước ngoài thì xài hàng cao cấp. Có văn phòng nước ngoài cũng xài hàng giá rẻ. Và có văn phòng trong nước xài thảm cao cấp. Và có văn phòng trong nước cũng xài thảm giá rẻ. Chuyện bình thường của thế gian. Thảm Phát Đạt luôn mang đến cho khách hàng của mình nhiều mẫu thảm trải sàn đa dạng. Thảm giá cao. Thảm giá thấp. Thảm giá vừa. Nói chung, 3T (tất, tần, tật) gì cũng có từ A-Z. Chọn lựa Thảm Phát Đạt cho dòng thảm văn phòng giá rẻ tại Tp HCM.

thảm giá rẻ tphcm N80-2

thảm giá rẻ tphcm N80-2

Thảm văn phòng giá rẻ Tp HCM không những rẻ, nhưng rất đẹp.

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội

Thảm trải sàn văn phòng Hà Nội cũng là thị trường mà Thảm Phát Đạt chăm sóc, cung cấp, thi công thảm sàn trong nhiều năm qua. Thị trường văn phòng Hanoi phong phú, đẳng cấp, chất lượng. Rất nhiều văn phòng, hội trường, hotel sử dụng thảm trải sàn. Nơi đây là thủ đô thân yêu của cả nước, có rất nhiều cơ quan, ban nghành, có rất nhiều trụ sợ đại sứ quán các nước… vì vậy, thảm văn phòng thường là cao cấp. Thị trường thảm trải sàn Hà nội năng động và phong phú. Thảm Phát Đạt tự hào là đơn vị cung cấp, thi công, lắp đặt thảm cho thị trường Thủ Đô của cả nước.

thảm trải sàn Hanoi Interflor IF200

thảm trải sàn Hanoi Interflor IF200

Thảm trải sàn văn phòng

Thảm trải sàn văn phòng là vật liệu hoàn thiện bề mặt sàn trong các tòa nhà building, cao ốc… Thảm trải sàn dạng cuộn, tấm, viên, gạch, miếng. Cũng có thảm trang trí rugs. Cũng có thảm dệt mềm woven. Cũng có thảm cói thiên nhiên sisal… Thảm hầu hết là nhập khẩu. Các nước sản xuất thảm như: Bỉ, U.A.E, Thái lan, Indonesia, Ấn Độ, China, Taiwan, Malasia… Hiện nay, thảm trải sàn văn phòng 100% được nhập khẩu tại các nước Châu Á. Chẳng hạn như Thảm Phát Đạt nhập thảm sàn từ Thái lan, U.A.E, Malaysia, Indonesia, China, Taiwan… Thảm văn phòng hiện nay chủ yếu là thảm tấm, viên, gạch, miếng (carpet tile, carpet planks)… Thảm trải sàn văn phòng của Phát Đạt rất phong phú, đẹp, sang trọng, đi êm chân, nhiều mẫu, có sẵn kho. Đặc biệt, các dòng thảm cao cấp cho building, chứng nhận xanh, chống cháy lan, thân thiện môi trường…

thảm trải sàn Interflor IF200-C05

thảm trải sàn Interflor IF200-C05

Thi công thảm văn phòng

Thi công thảm văn phòng đẹp, chất lượng, ngăn nắp, gọn gàng, chuẩn chỉ để tạo ra một công trình đẹp. Đó là yêu cầu cần thiết trong quá trình thi công thảm sàn. Tại Thảm Phát Đạt, chúng tôi chú trọng đến biện pháp thi công thảm sàn phù hợp với từng vùng miền, thời tiết, khí hậu, gió mùa… từng công trình phù hợp với hiện trạng nền sẵn có… Đặc biệt, Thảm Phát Đạt có đội thợ lành nghề, được đào tạo thi công thảm tại nhà máy và kinh qua lắp đặt thảm nhiều năm tại thị trường Tp HCM, Đà Nẵng, Hanoi, Phú Quốc và trên cả nước. Hơn thế nữa, chúng tôi có kinh nghiệm lắp đặt thảm tại các tòa nhà, building, khách sạn, sân bay, khu du lịch, TTTM…

thi công thảm trải sàn Interflor if200

thi công thảm trải sàn Interflor if200

Giá thảm văn phòng

Giá thảm văn phòng phong phú, nhiều giá, đắt rẻ, vừa phải khác nhau… Giá tùy thuộc vào từng loại thảm giá rẻ, thảm cao cấp. Giá tùy vào chất liệu thảm pp, nylon. Giá tùy thuộc vào thảm đế butimen, eco, pvc, c-back… Giá tùy thuộc vào mật độ sợi gram/m2, cân nặng sợi, tỉ lệ sợi… Giá luôn phù hợp với từng dòng thảm, từng chất liệu thảm, từng design thảm và từng thương hiệu thảm. Dĩ nhiên, không thể xếp giá thảm Interface bằng với thảm vô danh. Và cũng không thể xếp giá thảm Interflor với thảm vô hiệu khác. Vì thế, chọn lựa Thảm Phát Đạt để tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, đúng sản phẩm, đúng giá trị, đúng chuyên môn.

Báng giá thảm văn phòng tham khảo:

Tên thảm sàn Quy cách Đơn giá/m2
Thảm Standard 50cm x 50cm x 6mm 195.000 vnđ
Thảm Artline 50cm x 50cm x 6mm 205.000 vnđ
Thảm 3100 50cm x 50cm x 6mm 205.000 vnđ
Thảm Interflor 50cm x 50cm x 6mm 235.000 vnđ
Thảm Goodflor 25cm x 100cm x 7mm 335.000 vnđ

Tóm lại

Thảm văn phòng cao cấp là vật liệu hoàn thiện bề mặt sàn nhà hoàn thiện. Trong các văn phòng, thảm trải sàn được sử dụng rộng rãi. Thảm không những đẹp, hoành tráng, sang trọng, sạch sẽ mà còn có tình thẩm mỹ cao. Có thảm sàn, văn phòng sẽ đẳng cấp hơn, môi trường làm việc chuyên môn, chuyên nghiệp hơn. Chọn lựa thảm trải sàn cho văn phòng của mình để có nơi làm việc tuyệt vời.

Click xem danh mục thảm trải sàn Phát đạt 

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Thảm Sàn Phát Đạt

Phat Dat Carpet Flooring

HCMC: 16 Tang Nhon Phu Street, Tang Nhon Phu B, Thu Duc City, HCMC

Hanoi:  124, Ngo 32 Do Duc Du, Me Tri, Nam Tu Liem, Hanoi

https://www.facebook.com/thamsanphatdat

Website: www.thamphatdat.vn

Website: www.phatdatgroup.com

Email: info@phatdatgroup.com

Hcmc: 0903 127 148 – Hanoi: 0966 681 176