Tin tức

Sàn vinyl hèm khóa

Sàn vinyl hèm khóa cũng là sàn nhựa hèm khóa, khác nhau tên gọi, nhưng chung một sản phẩm. Sàn vinyl hèm khóa ghép ngàm âm dương, không cần dùng đến keo dán, lót nền nhà hoàn thiện. Sàn hèm khóa tiện ích, năng động, chất lượng vượt trội, giá cả vừa phải, phù hợp mọi công trình. Phát Đạt Floor chuyên tư vấn, cung cấp, thi công sàn hèm khóa chuyên nghiệp, giá tốt.

Sàn nhựa hèm khóa 4mm

Sàn nhựa hèm khóa 4mm là tấm lót vinyl click flooring SPC sàn nhà hoàn thiện, vân gỗ, vân đá, vân thảm có ngàm âm dương. Sàn nhựa hèm khóa 4mm không cần dùng đến keo dán, chỉ cần dùng lớp foam underlay, rồi lót sàn lên trên và sử dụng. Sàn hèm khóa vân gỗ, vân đá, vân thảm, vân bê tông… được sử dụng nhiều trong mọi công trình sàn nhà ở, văn phòng, khách sạn,hotel… Chọn lựa sàn nhựa hèm khóa với nhiều ưu điểm vượt trội, chi phí thấp,  sử dụng lâu dài. Ngày nay, người ta sử dụng sàn hèm khóa 4li để tiết kiệm chi phí và thi công nhanh hơn sàn gỗ.

Giá sàn nhựa hèm khóa 4mm

Giá sàn nhựa hèm khóa 4mm tầm 235.000 vnd – 300.000 vnđ/m2. Tùy loại sàn, thương hiệu, vô danh, sàn chất lượng, sàn giá rẻ. Thường thì sàn hèm khóa SPC giá rẻ thì mau toang, mau hư. Sàn hèm khóa phải chất lượng cao, thân thiện môi trường, sang trọng và có độ bền tốt. Đặc biệt, sàn hèm khóa chống thấm nước, thân thiện môi trường, bề mặt mịn, dễ sử dụng, dễ lau chùi, dễ vệ sinh. Sàn nhựa spc 4li giá tốt, cho mọi nhà, mọi công trình.

Thi công sàn nhựa hèm khóa

Thi công sàn nhựa hèm khóa vinyl flooring click khá đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Một thợ có thể thi công 100m2/ ngày làm việc. Sàn hèm khóa nhựa, vinyl khác xa so với sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên. Thực tế, sàn hèm khóa nhựa thi công nhanh hơn, thợ thích hơn. Đặc biệt, sàn hèm khóa nhựa không bụi, không độc hại như sàn gỗ công nghiệp và sàn laminate…Thi công sàn nhựa hèm khóa là món khoải khẩu của các bạn thợ. Họ rất thích thi công lắp đặt. Vì làm nhanh, lấy tiền nhanh… Công ty Phát Đạt có đội thi công sàn mạnh và chuyên nghiệp. Không những chúng tôi thi công sàn nhựa giả gỗ, thi công sàn nhựa hèm khóa, mà chúng tôi còn thi công thảm trải sàn, sàn nâng, sàn vinyl kháng khuẩn, thảm cao su… Đội thi công Phát Đạt chuyên thi công các sản phẩm như sau:

 • Thi công sàn nhựa giả gỗ
 • Thi công sàn nhựa hèm khóa
 • Thi công sàn vinyl kháng khuẩn
 • Thi công sàn thể thao vinyl
 • Thi công sàn vinyl chống tĩnh điện
 • Thi công sàn vinyl thể thao
 • Thi công thảm cao su
 • Thi công sàn nâng

Sàn nhựa hèm khóa 4mm giá rẻ

Sàn nhựa hèm khóa 4mm giá rẻ là dòng SPC phân khúc thấp. Sàn nhựa SPC 4mm giá rẻ thì chất lượng cũng thấp. Sàn này sử dụng trong thời gian ngắn. VÌ sàn SPC giá rẻ thường bị thấm nước, nở, và gãy hèm. Đây là điểm bất lợi của sàn SPC giá rẻ. Một loại khác là sàn SPC size càng to thì toang càng nhanh. Vì độ giãn nở của sàn rất lớn , vì thế, sàn SPC cần size nhỏ. Đã size to rồi mà hàng còn kém chất lượng nữa thì mau toang. Đặc biệt là sàn SPC  tái chế thì siêu rẻ và rất dỏm.

Sàn nhựa hèm khóa Hà nội

Sàn nhựa hèm khóa Hà nội rất sôi động. Thị trường sàn nhựa tại thủ đô rất lớn. Nhiều công trình nhà ở xây mới, nhiều công trình văn phòng, nhiều công trình chung cư, khách sạn, hotel… mọc lên như nấm. Sàn nhựa hèm khóa tại Hà nỘi rất năng động, hoành tráng. Tại nơi đây, cũng có rất nhiều nhà cung cấp sàn nhựa hèm khóa. Chọn lựa sàn nhựa hèm khóa làm sàn nhà hoàn thiện trong các công trình trang trí nội thất là rất cần thiết. Phát Đạt Floor là đơn vị chuyên cung cấp, thi công sàn nhựa hèm khóa tại Hà Nội Thủ Đô.

Sàn nhựa hèm khóa 6mm

Sàn nhựa hèm khóa 6mm có nghĩa là dày 6li tổng. Thường thì sử dụng sàn nhựa hèm khóa 4li. Nhưng cũng có sàn nhựa dày 5li. Và dĩ nhiên, sàn 6li cũng có. Sàn SPC mà dày 6li thì rất nặng nề, vất vả khiêng hàng, đi lại. Thực tế, sàn SPC lõi 6li thì quá nặng. Bởi vì SPC làm từ bột đá 99%. Vì thế, 1 bao bột đá thật nặng nề. Không khuyến khích sử dụng sàn spc 6mm, 8mm vì không có lợi ích gì, trái lại nặng nề, di chuyển cực khổ và làm nặng san thêm. Đặc biệt, các tòa nhà cao tầng nên sử dụng vật liệu nhẹ hay hơn là sử dụng vật liệu  nặng.

Sàn nhựa hèm khóa đế cao su

Sàn nhựa hèm khóa đế cao su là tấm sàn nhựa có sẵn lớp đế đi kèm bằng IXPE hoặc EVA xốp. Thường thì miếng underlay IXPE tốt hơn, êm hơn, chống nước tốt hơn và lâu phân hủy hơn. Đây là miếng underlay lót đi cùng sàn để tạo độ êm cho sàn, tiêu âm, chống nấm mốc, chống nước. Sàn có miếng IXPE đi cùng sẽ đảm bảo chất lượng và êm chân hơn. Hầu như các loại sàn đều có lớp underlay IXPE này. Tuy nhiên, sàn không có lớp IXPE này thì dùng lớp foam trắng underlay 1mm là đủ.

Sàn vinyl hèm khóa dẻo

Sàn vinyl hèm khóa dẻo là vật liệu vinyl click flooring cao cấp nhất trong lĩnh vực sàn nhựa vinyl. Nếu như trước đây sàn vinyl click được ưa chuộng cho mọi công trình thì sau này bị sàn SPC giá rẻ ra đời. Tuy nhiên, sàn SPC không đáp ứng được yêu cầu vinyl dẻo. Vì sàn SPC toàn bột đá và tấm sàn cứng, dễ giãn nở khi gặp nước và gãy hèm khi sử dụng. Trái lại, sàn vinyl dẻo hèm khóa là vật liệu ưu tú, vật liệu tốt nhất cho mọi công trình sàn nhà, đặc biệt là văn phòng.

Sử dụng sàn vinyl hèm khóa dẻo  để yên tâm sử dụng. Sàn hèm khóa dẻo 100% vinyl nguyên sinh, cao cấp. Nên sàn sẽ không bị thấm nước, không bị gãy hèm, hít chặt vào sàn nhà bê tông. Sử dụng thoải mái. Đó là cái giá và sự khát biệt giữ sàn vinyl dẻo nguyên sinh và sàn SPC. Sàn SPC chỉ làm nhà ở có thời gian ngắn. Còn sàn vinyl dẻo làm cho cả văn phòng sử dụng lâu dài. Sử dụng sàn vinyl hèm khóa dẻo 100% virgin của hãng Interflor dày 5.0mm cho công trình của bạn để an tâm làm việc lâu dài.

Sàn vinyl dẻo nguyên sinh có những loại nào?

 • Sàn vinyl hèm khóa dẻo vân gỗ
 • Sàn vinyl hèm khóa dẻo van đá
 • Sàn nhựa hèm khóa dẻo vân bê tông
 • Sàn hèm khóa dẻo vân thảm
 • Sàn nhựa hèm dẻo vân terrazzo
 • Sàn vinyl hèm khóa dẻo vân gạch bông
sàn vinyl hèm khóa dẻo nguyên sinh Interflor 5mm

sàn vinyl hèm khóa dẻo nguyên sinh Interflor 5mm

sàn vinyl hèm khóa dẻo Interflor 5mm 100% virgin

sàn vinyl hèm khóa dẻo Interflor 5mm 100% virgin

Click vào đây xem danh mục sàn nhựa vinyl 

Giới thiệu về Phát Đạt Floor

Phát Đạt Floor là đơn vị nổi tiếng về sàn nhựa vinyl hèm khóa tại Việt Nam. Chuyên tư vấn, nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa, sàn vinyl kháng khuẩn, sàn thể thao, sàn nâng, thảm cao su… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sàn, Phát Đạt Floor luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp cho các công trình hoàn thiện.

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Sàn Nhựa Phát Đạt

Phat Dat Vinyl Flooring LTD

HCMC: 16 Tang Nhon Phu Street, Tang Nhon Phu B, Thu Duc City, HCMC

Hanoi:  124, Ngo 32 Do Duc Du, Me Tri, Nam Tu Liem, Hanoi

https://www.facebook.com/thamsanphatdat

Website: www.thamphatdat.vn

Website: www.phatdatgroup.com

Email: info@phatdatgroup.com

Hcmc: 0903 127 148 – Hanoi: 0966 681 176