Tin tức

Thảm trải sàn văn phòng dạng tấm carpet tile

Thảm trải sàn water mark

Thảm trải sàn văn phòng đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Các thành phố lớn chuyên sử dụng thảm trải sàn văn phòng carpet tile như: Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

thảm trải tấm ghép

thảm trải tấm ghép

Tại sao nên sử dụng thảm cho khu vực office

Văn phòng nằm trong tòa nhà. Trước hết là dùng thảm cho đẹp, giàu tính thẩm mỹ cao. Có thảm, nhìn văn phòng rất chuyên nghiệp và ấn tượng. Mặt khác, dùng thảm lót nền mang tính chất cách âm, đi êm chân, không ảnh hưởng đến tiếng động, tiếng ồn.

Thảm tấm được khuyến khích sử dụng

Ngày trước sử dụng thảm cuộn, giá rẻ, loại thảm mày mau xẹp, mau hư và bất tiện. Một trong những bất tiện đó là cuộn khổ 3.96M hoặc 4M ngang x dài 30-35M nên di chuyển phức tạp. Các văn phòng hầu như là tòa nhà, dùng thang máy, nên vận chuyển thảm cuộn vào thang máy là điều khổ sở.

Mặt khác, dùng thảm cuộn có lớp đế bằng nhựa, nên khi vệ sinh, giặt thảm luôn bị đọng nước, lâu ngày trở nên hôi thối và mất vệ sinh. Một điểm yếu khác nữa là khi thay thay mới rất khổ sở, vì phải di chuyển hết bàn ghế, tủ kệ ra ngoài…

Nhà cung cấp và thi công uy tín tại VN.

Tìm nhà cung cấp thảm văn phòng có uy tín tại Việt Nam không dễ. Chỉ đếm trên đầu ngón tay. Một trong những nhà nhập khẩu, cung cấp và thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tại VN là PHÁT ĐẠT. Thương hiệu THẢM PHÁT ĐẠT nổi tiếng tại Việt Nam kể từ năm 2012 đến nay.

Chọn lựa thảm trải sàn văn phòng tìm đến PHÁT ĐẠT là chọn lựa tốt nhất. Hàng trăm dòng dòng tấm carpet tile nhập khẩu từ U.A.E, Indonesia, Malaysia, Thái lan và Taiwan. Mẫu mã đẹp, thảm chất lượng không xẹp. Size 50cm x 50cm hoặc 25cm x 100cm.

Các dòng thảm uy tín như: Standard Carpet (U.A.E); Interface, florplan, interflor, thaicarpet…

Liên hệ: 

CTY PHÁT ĐẠT 

Website: www.phatdatgroup.com

Email: contact@phatdatgroup.com

Mob: 0966682244 (Ms. Dung)

Mob: 0903127148 (Mr. Trần)