Tin tức

Thảm trải sàn văn phòng giá rẻ tại khu vực Hồ Chí Minh

Chắc chắn rằng, đã có ít nhiều còn sử dụng thảm cuộn. Người ta đã chuyển hẳn sang thảm tấm (gạch) rồi. Lý do duy nhất là thảm tấm không những là dòng thảm hiện đại, tiện ích mà còn sang trọng và đẳng cấp, nhưng giá rất rẻ.

Sau khi lót sàn, bàn ghế đưa vào lắp ghép trên mặt sàn, nếu dùng thảm cuộn rẻ chỉ sau 12 tháng, thảm sẽ te tua, xuống màu, mòn, xẹp.. trở nên một đống hỗn đỗn và xấu xí. Văn phong tiếp tục làm việc, nếu tháo bàn ghế ra để trải lại thảm thì thật mất công, mất sức, mất tiền, mà bàn ghế sẽ bị hư.

Chính những lý do này, dùng thảm tấm (carpet tiles) trải sàn là hợp lý nhất. Sau đây là những dòng thảm gạch / tấm chất lượng cao mà giá rẻ nhất khu vực Hồ Chí Minh.

Ảnh thảm giá rẻ Artline

Thảm Standard carpet tile

Standard carpet tile là một trong những dòng thảm nổi tiếng tại Việt Nam từ năm 2012. Đây là dòng thảm một màu, còn gọi là solid color.

Bộ sưu tập thảm Standard có nhiều màu sắc như: ST01, ST02, ST03, ST05, ST07, ST29, ST35, ST85, ST08…

Ảnh giá rẻ một màu standard

 

Thảm Artline

Một trong những dòng thảm nổi tiếng và có mặt đầu tiên tại Việt Nam là Artline. Artline do Phát Đạt cung cấp và phân phối tại thị trường VN kể từ năm 2012 và nay trở thành dòng thảm best -seller và nổi tiếng nhất.

Thảm Artline đơn giản nhất, nhưng lại đẹp và đẳng cấp. Điểm đặc biệt của dòng thảm này là giá rẻ, đẹp, dễ lắp, dễ phối, dễ lắp ngang dọc hoặc dọc dài.

Ảnh thảm gạch giá rẻ

Hiện nay, thảm gạch Artline là một trong những dòng nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Với 06 màu cơ bản nhất đó là: AR01, AR02, AR03, AR04, AR103, AR205.

 

Thảm Linear

Linear carpet tile là dòng thảm gạch dạng tấm ghép. Quy cách chuẩn của loại thảm này là 50*50cm. Chất liệu thảm PP giá rẻ, bền và đẹp, sang trọng.

Ảnh thảm Linear

Thảm Runway

Đây là mẫu thảm tấm hoa văn xọc nhẹ như dòng thảm Melody của Heritage Singapore. Thảm Runway dịu dàng, đơn giản nhưng rất đẹp phù hợp với văn phòng lát sàn.

Ảnh thảm runway

Thảm Melow

Ảnh thảm giá rẻ Melow

Thảm Canavan

Canavan carpet tile là dòng thảm tấm chất lượng. Hoa văn xọc, sang trọng, chất liệu pp phù hợp với mọi công trình đơn giản đến cao cấp. Thảm Canavan được sử dụng nhiều tại Saigon và các tỉnh Phía Nam.

Canavan carpet ngoài size phổ thông 50*50cm còn có 25cm x 100cm. Và đế bàng pvc backing.

Ảnh thảm canavan giá rẻ

Thảm 1800

Bộ sưu tập thảm trải sàn 1800 có nhiều màu sắc. Nhưng hiện nay chỉ có mỗi màu xanh blue 1818 đang có hàng tại Việt Nam. Mẫu 1818 blue này hoa văn giống như Adora hoặc Manchester, tuy nhiên, đế thảm Eco backing.

Đây là dòng thảm đẹp, nhưng thuộc hàng giá rẻ cho thị trường Hô Chí Minh và Hà Nội. Chọn lựa thảm 1818 lót sàn nhà văn phòng làm việc là chọn lưa tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Ảnh thảm 1818

Ưu điểm của những dòng giá rẻ là gì?

Dòng thảm giá rẻ dạng tấm ghép (carpet tiles) có nhiều ưu điểm. Ưu điểm đơn giản nhất đó là thảm tấm không những đẹp, sang trọng, tịch ích sử dụng, thay thế, vệ sinh, giặt, bền, chắc chắn… mà còn giá rẻ.

Các dòng thảm miêu tả trên không cao hơn thảm cuộn là mấy, những chất lượng và công năng vượt hơn cả trăm lần thảm cuộn.

Ưu điểm nổi bật nữa là khi giặt thảm không để lại mùi hôi như thảm cuộn. Đế thảm cuộn nhựa tái chế rất độc hại.

Ảnh thảm Gradus rẻ tiền

 

Mua thảm lót nền giá rẻ tại đâu? 

Hiện nay Công ty Phát Đạt là một trong những nhà cung cấp thảm lót nền hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi stock kho lên đến 60.000m2 thảm tấm (carpet tiles). Trong đó có nhiều chủng loại thảm giá tốt như đã trình bày ở trên: Standard, Artline, Melow…

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CTY PHATDAT GROUP

Mob: 0966682244

Email: contact@phatdatgroup.com