Dự Án

Topflor

Thảm trải sàn Topflor nổi tiếng tại Trung Quốc. Thảm trải sàn Topflor cung cấp đa dạng vật liệu hoàn thiện thể thao, thi đấu, vinyl, y tế, kháng khuẩn, chống tĩnh điện. Phát Đạt đại diện phân phối và thi công “Topflor” tại thị trường Việt nam.

Giới thiệu Topflor

Topflor là một trong những thương hiệu thảm thể thao nổi tiếng. Đây là dòng thảm đa dạng trong lĩnh vực thể thao, y tế, bệnh viện, trường học, gym, văn phòng… Rất nhiều công trình đã sử dụng sản phẩm lót sàn này tại Việt Nam.

thảm topflor

thảm topflor

Sản phẩm sàn chủ lực

Sản phẩm Topflor chực lực là sàn vinyl y tế, bệnh viện, sàn thể thao thi đấu. Một trong những san phẩm nổi tiếng là Topflor mẫu mã đẹp, đa dạng, sang trọng và chất lượng. Rất nhiều công trình thi đấu đã sử dụng sản phẩm này.

thảm thi đấu

thảm thi đấu

Ưu & nhược điểm

Thảm Topflor có rất nhiều ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực sàn. Mẫu mã đẹp, sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội. Đặc biệt tính năng specs rất tốt cho mọi công trình. Ưu điểm là mẫu mã cataloge chỉnh chu, phong phú, dễ cho chủ đầu tư chọn lựa.

sân đa năng

sân đa năng

Nên sử dụng Topflor hay không?

Nên sử dụng thương hiệu sàn Topflor vào các công trình tại Việt Nam. Kể từ năm 2007, Phát Đạt đã nghiên cứu, nhập khẩu, cung cấp và thi công nhiều sản phẩm của thương hiệu này tại Việt nam. Và công trình nào cũng thành công vang dội, chất lượng khỏi chê.

Quan trọng nhất, là có nhiều sản phẩm sàn. Không chỉ thảm thể htao thi đấu, Topflor còn có sàn vinyl kháng khuẩn, y tế, sàn cao su rubber, esd chống tĩnh điện…

thảm cầu lông

thảm cầu lông

Công trìnhTopflor tại Việt Nam

Rất nhiều công trình sàn đã thi công tại Việt Nam. Từ thảm thể thao thi đấu đa năng, đến sàn vinyl kháng khuẩn, thảm cao su rubber, sàn nhựa giả gỗ… Sản phẩm nào cũng chất lượng, mẫu mã đẹp và ăn khách.

Một số dự án tiêu biểu tại Việt Nam như: 

  • Nhà thi đấu đa năng Đồng Xoài
  • Nhà thi đấu đa năng Phú Mỹ
  • Nhà thi đấu đa năng Tp Mới Vũng Tàu
  • Nhà thi đấu đa năng Hậu Giang
  • Bệnh viện Lao Phổi Cần Thơ
  • Bệnh Viện Vạn Hạnh

dự án thảm thể thao

Giới thiệu Phát Đạt

Phát Đạt Group là đươn vị chuyên tư vấn, dự toán, nhập khẩu, cung cấp và thi công thảm trải sàn thi đấu. Thảm đa năng, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, cỏ nhân tạo. Thảm cao su phòng gym, sàn nhựa giả gỗ, thảm trải sàn, sàn nâng… Chất lượng, Uy Tín, Giá tốt là thế mạnh của Phát Đạt trong nhiều năm qua.

PHÁT ĐẠT – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TOPFLOR TẠI VIỆT NAM

Click xem danh mục thảm sàn thể thao Phát Đạt 

Xin liên hệ: 

CÔNG TY THỂ THAO PHÁT ĐẠT 

www.phatdatgroup.com

contact@phatdatgroup.com

cal: 0903127148 (viber/zalo)