Tin tức

Thảm trải sàn nhà

Thảm trải sàn nhà là  thảm lót nền văn phòng được nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Singapore, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật và Taiwan. Thảm tấm – cuộn, rugs… là những dòng thảm dành riêng lót sàn nhà ở, văn phòng, khách sạn, hành lang, nhà hàng, trang trí điểm nhấn và các khu vực cần thiết. PHÁT ĐẠT chuyên tư vấn, nhập khẩu, cung cấp thảm trải sàn nhà uy tín.

Ảnh thảm trải sàn hoa văn cuộn

1 Thảm trải sàn dạng tấm 

Thảm trải sàn dạng tấm là những tấm thảm hình vuông 50cm x 50cm hoặc plank tile 25cm x 100cm. Thảm tấm với nhiều ưu điểm, gọn nhẹ, tiện ích, sang trọng dễ sử dụng, lắp đặt.

thảm trải sàn nhà

thảm trải sàn nhà

Thảm tấm carpet tile nổi tiếng với các dòng thảm Interface, Interflor, Carpets Inter, Tandus, Armstrong, Sumione, Standard, Heritage, SMJ…

Tại Việt Nam, các dòng thảm nổi tiếng phải kể đến như: Interflor, CT carpets, Shawfloors, Mohawk, Classic, Aladdin…

Photo from Interface 

Ảnh thảm from Shawcontract

Ảnh thảm từ Tandus Tarkett

2. Thảm trải sàn dạng cuộn

Các dòng thảm cuộn phổ thông từ Classic Indonesia, Rainbown Indonesia, Standard U.A.E, Intercarpets Thái Lan…Ngoài ra các dòng thảm cuộn axminster, wilton, nylon printing, từ các nhà máy của Trung Quốc như Haima, Shanhua…

Ảnh thảm cuộn Hipno từ Standard UAE

Hiện nay, trong giới văn phòng tại Việt Nam rất dùng thảm cuộn. Có đến 90% được khảo sát đã sử dụng thảm tấm (carpet tile) vào việc lót nền văn phòng.

Thảm cộn (carpet roll) hiện nay chỉ sử dụng cho khach sạn trong phòng, hành lang, và sảnh nhà hàng. Hầu hết các dòng thảm cho hotel được sử dụng có hao văn đẹp, sang trọng, chất lượng tốt.

Một số thảm cũng đang được đề cập như Nylon In, Wilton, Axminster.

Ảnh thảm cuộn từ Lexmark U.S.A

3. Thảm Rugs trang trí

Thảm lót sàn trang trí dạng miếng, viên chủ yếu là dệt máy hoặc dệt tay. Thảm Rugs còn gọi là thảm salon, sofa trải trang trí dưới bộ bàn ghế salon hoặc sofa.

Thảm Rugs còn là thảm sản xuất customize theo yêu cầu của khách hàng, theo design của khách hàng. Tại Việt Nam, thảm rugs được sử dụng nhiều cho nhà ở, villa và khách sạn.

Ảnh thảm Rug từ Amazon 

Ảnh từ thảm Normann

Để chọn lựa những dòng thảm rug đẹp, khách hàng có thể xem trên các trang Amazon. Tuy nhiên, đó là những dòng thảm có sẵn size cố định không đổi được. Để có những size theo yêu cầu, quý khách hãy gọi cho cty Phát Đạt.

4. Báo giá thảm trải sàn 

Việc báo giá thảm trải sàn tùy theo chủng loại. Mỗi dòng thảm có một giá khác nhau. Như thảm gạch, thảm cuộn giá rẻ, thảm axminster, thảm nylon, wilton, thảm dệt tay.

Giá của thảm còn tùy thuộc vào chất liệu, tỉ lệ sợi, loại đế, khối lượng. Khối lượng càng nhiều, giá thành càng rẻ.

Công ty Phát Đạt luôn đáp ứng được giá. Sau đây là một số giá để quý khách tham khảo.

  1. Thảm gạch có giá từ: 185.000 vnđ – 450.000 vnd
  2. Thảm cuộn có giá từ: 85.000 vnđ – 680.000 vnđ
  3. Thảm Rugs có giá từ: 950.000 vnđ – 3500.000vnd

Cụ thể giá như thế nào, quý vị cứ liên hệ với công ty Phát Đạt để nhận được tư vấn và bảng giá tốt nhất cho mỗi dòng thảm khách hàng cần.

Ảnh một phần bảng giá thảm trải sàn Phát Đạt

5. Địa điểm mua thảm sàn 

PHÁT ĐẠT CARPET & FLOORING là thương hiệu thảm trải sàn nhà hàng đầu Việt Nam. Chuyên tư vấn, nhập khẩu, cung cấp, thi công lắp đặt thảm trải sàn nhà uy tín. Thảm văn phòng, thảm khách sạn, thảm rugs, thảm woven,thảm sisal, thảm len… Thảm nhập khẩu Châu Âu, Ấn Độ, A rập, Bỉ… Newzealand, Thảm Indoneisa, Thảm Thái Lan. Thảm Trung Quốc, Thảm Taiwan. Các thương hiệu thảm lớn quốc tế như: Interface, Interflor, Tarkett, Goodflor, Spacef, Unitec Floor, Deluxe, C&T, Feltech, Amstrong…

Địa chỉ mua thảm cty Phát Đạt:

  • 3C Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1
  • 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh
  • 430 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh
  • 8 Ngõ 63/5 Nguyễn Cao, P. Đống Mác, Hai Bà Trưng, HN.
  • 99 Hoa Khuê, Ward Kien An, Hải Phòng
  • 561 Ngô Quyền – Quận Sơn Trà – Đà Nẵng
  • Số 67 Nguyễn Tư Giản – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội

Website: www.phatdatgroup.com

Email: contact@phatdatgroup.com

Tel: 028 62582326 – Fax: 028 62582256

Mob: 0903127148 (Mr. Trần)

Click vào xem danh mục thảm trải sàn Phát Đạt