Tin tức

Sàn nhựa vinyl giả đá bê tông

Sàn nhựa giả đá bê tông đang là mốt hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sàn nhựa giả đá bê tông dạng tấm ghép, dán keo, sử dụng lót nền nhà ở, văn phòng, khách sạn và hotel. Công ty Phát Đạt là đơn vị nhập khẩu, cung cấp và thi công lắt đặt loại vinyl vân đá này tại Việt Nam.

Thi công sàn nhựa giả đá 

Việc thi công sàn nhựa giả đá bê tông stone khá dễ dàng. Cũng giống như tấm sàn giả gỗ, thảm, việc dùng keo dán W250G quét đều trên mặt sàn. Đợi mặt keo se nhẹ, tiến hành dán tấm vinyl.

Sàn nhựa giả gạch bông 

Sàn nhựa giả gạch bông đang là mốt. Sàn gạch bông được sử dụng điểm nhấn, hoặc làm hết sàn rất thẩm mỹ. Các loại sàn bê tông, gạch men, gạch bông cũng sử dụng  keo dán W250G trên mọi mặt sàn.

Sàn nhựa vân đá

Sàn nhựa vân đá là bề mắt giống như đá. Lớp film hình đá stone, đá hoa cương, đá thạch anh, đá mài, đá bóng, đá sáng, đá hoa tự nhiên.

Sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá là giống đá, không phải đá. Các loại sàn nhựa giả gỗ, giả thảm giá đá là những cách gọi khách nhau. Dĩ nhiên hình hài cũng khác, nhau. Ngày nay, sàn giả vân đá stone được sử dụng nhiều trong mọi công tình trang trí nội thất.

Sàn nhựa giả bê tông 

Cũng giống như sàn giả đá, vân đá, sàn nhựa giả bê tông là giống màu bê tông, không phải là bê tông. Dĩ nhiên, sử dụng sàn nhựa giả bê tông rất đẹp mắt, sạch sẽ, êm chân, và sang trọng.

Sàn gỗ nhựa giả đá 

Sàn gỗ nhựa giả đá là tấm vinyl, có màu như đá stone texture. Nghĩa là không phải sàn gỗ, cũng không phải đá, đó chính là tấm nhựa giả đá. Stone vinyl tile flooring.

Gạch nhựa lót sàn 

Gạch nhựa lót sàn là tấm vinyl trải nền nhà. Lót sàn hay trải sàn, dán tường đều sử dụng được. Loại tấm pvc này đang ưa chuộng tại Việt Nam, thay cho sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên sang chảnh.

Chốt lại, để có một nền nhà tốt, đẹp và theo mốt, hãy sử dungjt tấm vinyl lát sàn nhà bằng nhựa giả đá, bê tông. Cty Phát Đạt chuyên nhập khẩu và thi công loại tấm sàn nội thất này.

Xin liên hệ:

Cty PHÁT ĐẠT 

Mob: 0903127148

contact@phatdatgroup.com