Tin tức

Sàn nhựa PVC

Sàn nhựa (LVT) là tấm vinyl trải sàn nhà. Sàn nhựa (Sàn vinyl) có nhiều màu sắc, hoa văn vân gỗ, đá, thảm, chống trượt. Ngày nay, Sàn nhựa có nhiều thể loại dán keo dày 2mm, 3mm; loselay dày 4mm, 5mm không dùng keo kéo; và sàn nhựa hèm khóa click spc 4mm, 5mm, 6mm.

sàn nhựa

sàn nhựa giả đá

Tại sao gọi sàn nhựa cũng là sàn vinyl?

Sản phẩm này tên nước ngoài là LVT (Luxury Vinyl Tile). Thông thường nước ngoài người ta gọi là LVT, Vinyl Tile, hoặc sàn vinyl. Ở Việt nam, có lẽ chữ vinyl khá xa lại, nên gọi “sàn nhựa” cho tiện, và bình dân.

Cho là sàn nhựa bởi vì, sàn này được làm bằng nhựa vinyl clorua. Khi khai báo hải quan nhập khẩu, các nhà nhập khẩu khai báo với cụm từ: “Tấm trải sàn nhựa pvc vinyl clorua”. Vậy một số nơi gọi là sàn pvc cũng đúng. Chữ PVC viết tắt từ: Plastic Vinyl Composit.

Sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ wood texture

Sàn nhựa có hoa văn gì đặc sắc?

Hiện nay, sàn nhựa có nhiều hoa văn. Sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả đá, sàn nhựa giả thảm và sàn nhựa chống trượt. Trong đó, hoă văn giả gỗ, vân gỗ bán chạy nhất. Kế đến là hoa ăn giả đá, xi măng, bê tông, concrete. Giả thảm carpet tile ít sử dụng hơn. Tuy nhiên, chống trượt là ít nhất.

sàn nhựa giả gỗ

sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá

sàn nhựa giả thảm

sàn nhựa giả thảm

Sàn nhựa có những độ dày và chủng loại nào?

Hiện nay, sàn nhựa cung cấp đa dạng option.

  • Sàn dán keo có 2mm, 3mm, tự dán, có keo sẵn.
  • Sàn hèm khóa pvc click, spc click dày 4/5/6mm
  • Xu hướng đang sử dụng sàn nhựa spc click không dùng keo dán bởi tính ưu Việt của nó. Mặt sàn tại Việt nam rất ít người sử dụng vữa san phẳng self-levelling, thế nên, sử dụng click spc nguyên sinh 100% là giairi pháp tốt nhất.
sàn nhựa hèm khóa spc

sàn nhựa hèm khóa spc

Tại sao nói sàn nhựa tốt hơn sàn gỗ công nghiệp

Chắc chắn một điều, sàn nhựa luôn luôn tốt hơn sàn gỗ công nghiệp. Sàn nhựa với nhiều ưu điểm hơn như: Đẹp hơn, sang hơn, thi công nhanh hơn, khỏe hơn, không bụi bẵm, không bị thấm nước, không bị co rút.

Hiện nay, sàn nhựa Phát Đạt có bán tại HCM, Hà Nội và Đà Nẵng