Tin tức

Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn

Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn do PHÁT ĐẠT Group cung cấp đến bạn đọc để có cái nhìn sơ bộ dự toán cho công trình của mình. Ngày càng có nhiều hạng mục sàn hoàn thiện sử dụng vinyl, thế nên cả CDT, nhà thầu cần nắm được Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn để tiện dự toán, thầu hoặc đầu tư. Trong bài biết hôm nay, PHÁT ĐẠT Group sẽ gửi đến bạn đọc khái quát sàn vinyl, ứng dụng sàn vinyl vào cuộc sống và giá cả từng sản phẩm, xuất xứ.

Sàn kháng khuẩn

Sàn kháng khuẩn

Sàn vinyl kháng khuẩn là gì

Sàn vinyl kháng khuẩn có nghĩa là dễ vệ sinh, kháng được vi khuẩn độc hại, tạo môi trường lành mạnh, trong sạch. Sàn vinyl dùng để lót nền nhà, chủ yếu. Sàn kháng khuẩn luôn là vật liệu cần thiết cho mọi công trình xanh sạch. Phòng sạch bệnh viện, hay nhà xưởng. Phòng sạch các cơ sở y khoa, phòng khám. Phòng sạch cần có sàn sạch. Kháng khuẩn không những trôi môi trường y tế mà còn môi trường văn phòng, nhà dân, trường học, công cộng, shop, trung tâm thương mại…

Cấu tạo, chất liệu, màu sắc, quy cách

Sàn vinyl có cấu tạo nhiều thành phần đối với sàn hetergeenous và 1 thành phần với sàn homogeneous. Sàn homogeneous là 1 lớp duy nhất, gọi là sàn đồng nhất. Sàn hetergeneous là sàn có nhiều lớp gọi là sàn không đồng nhất.

Màu sắc của sàn vinyl dạng cuộn rất đa dạng. Màu sắc tự nhiên, màu sắc vân gỗ, màu sắc terrazzo, mimoleum… Màu sắc thiên nhiên, phù hợp với môi trường và thân thiện môi trường.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng sàn vinyl

Sàn vinyl có nhiều ưu điểm, có thể nói vượt trội hơn các sàn còn lại. Với các lĩnh vực như y tế, bệnh viện, trường học, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp… Sàn vinyl đẹp, đi êm chân, chống trượt, kháng khuẩn, chống nấm mốc, dễ vệ sinh, mới được lâu.

Những loại vinyl thường gặp

Vinyl có nhiều chủng loại, nhiều thương hiệu nổi tiếng. Với dòng vinyl cuộn kháng khuẩn phải kể đến như Tarkett, Grabo, Responsive, Toli, Armstrong, Gerflor, Karmen, LG, Topflor, Nextfloor… Hệ vinyl thường gặp như gạch nhựa giả gỗ, sàn vct, sàn đồng nhất, sàn nhiều lớp, sàn kháng khuẩn, sàn vinyl thể thao.

Sử dụng sàn vinyl ở đâu

Vinyl sử dụng được nhiêu nơi. Tùy vào mục đích sử dụng và nơi sử dụng. Có thể là vinyl chống tĩnh điện, vinyl kháng khuẩn, vinyl thương mại. Hầu hết các bệnh viện đều sử dụng. Phòng khám, y tế, phòng mổ, nhà máy, nhà dược, shop… Vinyl dùng trong văn phòng, khách sạn, trường học…

Giá sàn vinyl kháng khuẩn

Hiện nay, giá thành sàn kháng khuẩn có nhiều giá khá nhau. Các sàn vinyl nhập khẩu từ Châu Âu giá khác. Sàn nhập từ Ấn Độ giá khác. Sàn nhập từ China giá khác. Tuy nhiên, để có cái nhìn sơ bộ về giá sàn vinyl, PHÁT ĐẠT Group gởi ý một số giá các loại vinyl để bạn đọc có cái nhìn chi tiết:

SttThương hiệuQuy cáchĐơn giá
01Tarkett2m x 20cm x 2mm550k/m2
02Grabo2m x 20m x 2mm550k/m2
03Responsive2m x 20m x 2mm550k/m
04Polyflor2m x 20m x 2mm550k/m2
05Karmen2m x 20m x 2m385k/m2
06Topflor2m x 20m x 2mm350k/m2
07NextFloor2m x 20m x 2mm335k/m2
08Amstrong2m x20m x 2mm385k/m2
09Unitec Floor2m x 20m x2mm350k/m2
10LG2m x20m x2mm285k/m2

PHÁT ĐẠT Group nhà thầu sàn vinyl kháng khuẩn

PHAT DAT Group® là một trong những nhà thầu thi công sàn vinyl kháng khuẩn uy tín tại TP HCM. Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp, thi công hạng mục vinyl cho các công trình. Công trình bệnh viện, y tế, phòng mổ, phòng khám, phòng x-quang. Công trình nhà dược, nhà máy. Công trình nha hoa. Công trình trường học, văn phòng. Các sản phẩm chủ đạo của PHÁT ĐẠT Group gồm có như: thảm trải sàn, sàn vinyl, sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa hèm khóa, cỏ nhân tạo, giấy dán tường, sàn nâng, thảm cao su…

Chi tiết liên hệ:

Pls Contact Us:

PHAT DAT Group® Hệ sinh thái vật liệu hoàn thiện

Website: www.phatdatgroup.com

Email: info@phatdatgroup.com

Hotline: 0903 127 148 (whatup, viber)