Dự Án

[Mẹo Chọn] Sàn Nhựa Giả Gỗ Xương Cá Hot Trend Năm 2021

Sàn nhựa giả gỗ xương cá (herringbone) được sử dụng nhiều trong nội thất. Sàn nhựa giả giỗ xương cá (herrinbone vinyl tile flooring) làm bằng vinyl tile flooring. Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp và thi công ván sàn xương cá chất lượng, giá tốt hiện nay tại Tp.HCM & Hà Nội.

sàn xương cá nw101

sàn xương cá nw101

Nhựa Giả Gỗ

Nhựa giả gỗ là tấm vinyl lót nền nhà. Nhựa giả gỗ đang là vật liệu lát nền hoàn thiện được ưa chuộng hiện nay. Đã xa rồi cái thời lót sàn nhà bằng gạch ceramic, sàn gỗ công nghiệp, ván sàn tự nhiên timber wood, hardwood… Tất cả các công trình trang trí nội thất hiện nay, đã, đang và sẽ dùng tấm vinyl lót sàn bằng nhựa. Chính vì vậy, nhựa giả gỗ vinyl là vật liệu của hiện tại và tương lai. Loại sàn nhựa này, rất nhiều công năng và tính ưu Việt trong nội thất.

nhựa giả gỗ nw103

nhựa giả gỗ nw103

Sàn Nhựa Giả Gỗ Tự Dán

Tấm vinyl có sẵn keo tự dán trên nền nhà mà không cần phải dùng them keo. Loại sàn nhựa này thường là mỏng: 1.2mm, 1.8mm hoặc 2.0mm. Dĩ nhiên chất lượng chỉ là tạm thời, bởi vì có keo sẵn, mà keo để lâu trên sản phẩm sẽ bị lão hóa, chưa kể keo sẵn dán trên nền nhà không đủ bám vì vậy, tuổi thọ của vật liệu sẽ không đảm bảo. Vì thế, Phát Đạt không khuyến khích khách hàng của mình sử dụng vật liệu sàn nhựa/ vinyl giả gỗ tự dán.

sàn tự dán

sàn tự dán

Sàn Nhựa Giả Gỗ Hèm Khóa

Tấm vinyl lót sàn nhà hèm khóa đang là vật liệu hoàn thiện được ưa chuộng. Sàn hèm khóa tiện lợi, không cần dùng keo dán. Gạch nhựa hèm khóa spc lót sàn nhà, hoàn thiện. Sàn hèm khóa đang thịnh hành, có hèm âm dương lắp ghép là xong, nhanh chóng và tiện ích…

sàn hèm khóa

sàn hèm khóa

Nhựa Giả Gỗ Ngoài Trời

Sàn gỗ nhân tạo, hay sàn gỗ ngoài trời là tấm lót sàn wpc. Sàn ngoài trời dùng để trang trí, tiểu cảnh, sân chơi… Xu hướng sử dụng gỗ nhân tạo ngoài trời để làm đẹp. Bên cạnh làm sàn trang trí, còn làm ốp tường, làm mái, làm lamri… Nhựa ngoài trời đang là vật liệu hot của thời đại hôm nay. Nhựa giả gỗ là sản phẩm hoàn thiện đang hot trên thị trường.

gỗ ngoài trời

gỗ ngoài trời

Sàn Nhựa Xương Cá

Sàn nhựa xương cá (herringbone) là tấm lót sàn pvc/ vinyl hoàn thiện. Sàn nhựa xương cá là vật liệu có hình như xương con cá. Dùng sàn xương cá để tạo điểm nhấn, tạo không gian đẹp. Nhìn tấm lót nền nhựa xương cá trông rất đẹp, sang trọng và giàu sức mạnh. Rất nhiều công trình sử dụng vật liệu hoàn thiện xương cá herringbone này.

sàn xương cá nw108

sàn xương cá nw108

Giá Sàn Nhựa Giả Gỗ

Bảng giá tấm lót sàn nhựa có nhiều loại giá khác nhau. Tùy vào từng loại nhựa giả gỗ dán keo hay hèm khóa để quyết định mức giá. Giá sàn nhựa dán keo sẽ rẻ hơn hèm hóa. Bên cạnh đó, tùy từng dòng sàn/ thương hiệu sàn (brand) để quyết định mức giá. Trong bài viết hôm nay, Phát Đạt giới thiệu đến bạn đọc một vài mức giá cơ bản, để bạn đọc nắm rõ:

Loại vật liệuQuy cáchĐơn giá
Sàn tự dán (self-adhensive)152.4*914.4*2mm105.000 vnđ/m2
Sàn dán keo rời152.4*914.4*2mm125.000 vnđ/m2
Sàn hèm khóa180*1220*4mm325.000 vnđ/m2
Sàn ngoài trời180 * 220*3cm850.000vnđ/m2

Thi Công Sàn Nhựa Giả Gỗ

Việc thi công sàn nhựa không có gì khó. Biện pháp thi công sàn giả gỗ đã có nhiều trên Internet. Tuy nhiên, trong bài viết này, Phát Đạt cũng gợi ý hướng dẫn bạn biện pháp thi công sàn nhựa (vinyl) theo kinh nghiệm của chúng tôi. Đây là biện pháp lắp đặt nhựa giả gỗ mà Phát Đạt làm trong nhiều năm qua từ 2007 đến nay. Biện pháp thi công sàn vinyl dán keo đó được tóm tắt như sau:

  • Khảo sát mặt sàn
  • Vệ sinh mặt sàn kỹ lượng, chỗ lồi bạc cho bằng, chỗ lõm trám hồ
  • Dùng lớp grammar quét đều trên mặt sàn
  • Dùng vữa tự san đổ đều, dùng bàn chải răn cưa kéo đều trên nền nhà dày 1-3mm
  • Sau đó dán tấm vinyl giả gỗ lên
  • Dùng con lăn, lăn đều trên sàn và bàn giao.
thi công vinyl dán keo

thi công vinyl dán keo

Kết Luận

Mẹo chọn lựa sàn nhựa giả gỗ xương cá không khó. Qua những trình bày ở trên, Phát Đạt hy vọng vằng, khách hàng sẽ hiểu thêm về loại sàn này. Từ đó, có những chọn lựa loại sàn nhựa đúng theo ý của mình để thi công. Một loại sàn gỗ nhựa ứng ý sẽ làm cho căn nhà của mình đẹp hơn.

Vài Mẫu Sàn Xương Cá

sàn xương cá nw106

sàn xương cá nw106

sàn xương cá nw111

sàn xương cá nw111

sàn xương cá nw109

sàn xương cá nw109

Click xem danh mục sàn nhựa giả gỗ

Xin liên hệ:

CÔNG TY SÀN NHỰA PHÁT ĐẠT

www.phatdatgroup.com

dung@phatdatgroup.com

mob: 0966682244

Bài viết liên quan