Tin nội thất

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa NOVALIS nổi tiếng trên thế giới. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa NOVALIS với công nghệ sản xuất tiên tiến của Mỹ, cốt sàn HPC có một không 2 hiện nay. Cty PHÁT ĐẠT phân phối và cung cấp NOVALIS AVA tại Việt Nam.

Ảnh một số sản phẩm nhựa giả gỗ hèm khóa

Có rất nhiều mã sàn, sau đây là một số mã sàn đang được chú ý, hot trend hiện nay. Quý vị có thể tham khảo để chọn lựa cho mình một màu vân gỗ đẹp và sang trọng.

Sử dụng sàn nhựa hèm khóa có ưu điểm gì?

  • Có rất nhiều ưu điểm khi chọn lựa sàn hèm khóa click. Hiện nay, có nhiều loại clic như sàn nhựa pvc click, sàn spc click và sàn espc click.  Các loại vân giả đã được bán nhiều hơn giả đá, bê tông… Giả gỗ giống hệt gỗ tự nhiên, nên ưu điểm là có thể thay thế gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp laminate…
  • Đối với hèm khóa click, bạn sẽ không cần phải dùng đến keo dán sàn vinyl. Trong keo có nhiều hợp chất không tốt cho sức khỏe, vì vậy, sử dụng hèm khóa sẽ tốt hơn, an toàn hơn và nhanh hơn.
  • Một điểm nữa, sàn hèm khóa giúp bạn không cần thiết phải cán sàn cho thật phẳng, phải làm sàn cho thật kỹ… Đối với sàn dán, phải thêm lớp vữa tự san, còn hèm khóa thì tiết kiệm được hạng mục này.

Các thương hiệu sàn nhựa nổi tiếng

  • Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Tarkett, Armstrong, Gerflor, Toli và Novalis Innovative Flooring, AVAFLOOR
  • Bên cạnh đó còn có những thương hiệu nội địa chất lượng cao như: Amstrong, Interflor, Deluxe, Kingflor…

Xin liên hệ: 

CÔNG TY SÀN NHỰA PHÁT ĐẠT 

www.phatdatgroup.com

Mob: 0903127148

Related Posts